Bí kíp hóa rồng
 

Nhằm giúp các bạn học sinh THPT có sự chuẩn bị tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020. Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) gửi tặng các bạn "Bí kíp hóa rồng" trong đó là những kiến thức và bộ đề thi bổ ích giúp các bạn ôn luyện thật tốt. Cập nhật những thông tin mới nhất của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo về quy định lịch thi hỗ trợ các bạn nắm bắt thông tin. Bên cạnh đó giúp các bạn định hướng và nắm bắt xu thế chọn ngành hiện nay trong công cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 hội tụ nhiều công nghệ, trong đó cốt lõi là ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) tất yếu dẫn đến sự phát triển về nhu cầu nhân lực CNTT trong tất cả các lĩnh vực như Nông nghiệp, Sinh học, Y tế, Giáo dục.

 

 

Cập nhật xu hướng tuyển dụng mới nhất của các công ty và nhu cầu nguồn nhân lực CNTT ngày càng tăng vì theo dự báo “Ngành CNTT vẫn là ngành hot trong 10 năm tới” (theo AUM Việt Nam, 2018) và “Dự kiến Việt Nam sẽ thiếu khoảng 78.000 nhân lực CNTT mỗi năm” (theo VietnamWorks, 2017). Các bạn hãy khám phá "Bí kíp hóa rồng" cùng lợi thế ngành CNTT trong thời đại 4.0 với 2 chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế - APTECHMỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA tại đây nhé!

 

STT THƯ MỤC NỘI DUNG
1 Trac_nghiem_nghe_nghiep Trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp phù hợp với tính cách, sở thích.
2 Huong_Dan_Ky_Thi_THPT_2020
Thông tin cần biết về tuyển sinh bao gồm:
+ Quy định Bộ GD&ĐT năm 2020 và những điều thí sinh cần chú ý; 
+ Mốc thời gian thi TN THPT 2020; 
+ Các cụm địa điểm tổ chức thi THPT Quốc gia năm 2020
 
3 Goi_Y_Tham_Khao
+ Dàn ý bài văn nghị luận xã hội; 
+ Bảng tóm tắt công thức Toán học 12;
+ Công thức Vật lý 12;
+ Công thức Hóa học 12.
 
4 De_Thi_2019 Tổng hợp đề thi và đáp án các môn tự nhiên và xã hội năm 2019
5 De_Thi_2018 Tổng hợp đề thi và đáp án các môn tự nhiên và xã hội năm 2018
6 De_Thi_Thu_2020 Tổng hợp đề thi và đáp án thi thử các môn năm 2020
7 LY_DO_HOC_LAP_TRINH_NGAY CUSC - Tư vấn chương trình CNTT Quốc tế bao gồm: thông tin chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế và Ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế
8 NGANH_MY_THUAT_DA_PHUONG_TIEN_QUOC_TE
9 NGANH_LAP_TRINH_VIEN_QUOC_TE