Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

SnackDown là cuộc thi lập trình thuật toán hàng năm uy tín nhất của Ấn Độ và cũng là một trong những sự kiện trực tuyến toàn cầu phổ biến nhất.

Thị trường thiết bị di động đang ngày càng phát triển với tốc độ rất nhanh. Sự tăng trưởng này sẽ thúc đẩy nhu cầu đối với các nhà phát triển ứng dụng di động và tạo ra nhiều cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn. Nhu cầu này sẽ tiếp tục tăng cao với các ứng dụng mới và sáng tạo hơn trên các nền tảng di động, đặc biệt là Android.

Trong những năm gần đây, khi chuyển đổi số đang là xu hướng phát triển chung của xã hội, lĩnh vực phần mềm cũng có nhiều biến đổi từ quá trình phát triển, thử nghiệm đến phân phối liên tục. Trong đó, quy trình kiểm thử phần mềm có những thay đổi tích cực nhất, tạo ra cơ hội và thúc đẩy sự phát triển cho các tài năng trẻ trở thành một kỹ sư đảm bảo chất lượng (Quality Assurance Engineer)

Kahoot chính là một ứng dụng hỗ trợ người sử dụng học tập miễn phí nổi tiếng hiện nay dựa trên hình thức trò chơi và được sử dụng giống như một lớp học có sự tương tác qua lại. Chình vì những tiện ích mà Kahoot mang lại, CUSC tổ chức cuộc thi “Vui cùng CUSC với KAHOOT” để mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm chơi game trực tuyến trên các phần mềm học tập trực tuyến "hot" nhất hiện nay.

CUSC’s Talent là cuộc thi văn nghệ thường niên được tổ chức vào mỗi dịp Tết đến xuân về - Chào đón năm mới của Trung tâm Công nghệ Phần mềm – ĐHCT. Nhưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đêm chung kết năm nay của chúng ta đã bị tạm hoãn lại và phải chờ đến thời gian thích hợp để có thể tổ chức một đêm diễn hoành tráng dành tặng các bạn sinh viên.