Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • CÙNG CUSC CẤT CÁNH SỰ NGHIỆP HÔM NAY
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 165
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Trong những năm gần đây, lĩnh vực công nghệ đang phát triển bùng nổ với những thành tựu vượt bậc và cung cấp vô số công việc cho thị trường lao động. Nhân lực Xử lý, phân tích và thống kê dữ liệu lớn cho doanh nghiệp (Big Data), phát triển các sản phẩm ứng dụng công nghệ AI như trợ lý ảo trên smartphone, ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh, công nghệ xe tự hành, tìm kiếm, dịch thuật, giám sát tự động,… ngày càng trở nên phổ biến, đang dần trở thành một xu hướng “hot” trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Các tập đoàn công nghệ lớn trong nước và startup khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đang tăng tốc đầu tư và thực hiện những bước đi vững chắc trong nghiên cứu AI và ứng dụng trong nhiều mô hình kinh doanh mới.

 
Năm 2020, CUSC đã triển khai khóa chương trình đào tạo Trí tuệ nhân tạo và Máy học - ACN Pro - khóa đào tạo theo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Khóa học là một trong những chương trình đào tạo chuyên sâu, được Tập đoàn Công nghệ thông tin (CNTT) Aptech, Ấn Độ mang đến Việt Nam với kỳ vọng kiến tạo nguồn nhân lực kỹ thuật số chất lượng cao, bắt nhịp chuyển đổi số thế giới. ACN Pro là khóa học linh hoạt với mục tiêu rõ ràng. 

Sinh viên được đào tạo chuyên môn về khoa học dữ liệu (Data science). Sau 146 giờ đào tạo, sinh viên sẽ được cấp chứng nhận CPIDA, sau đó học chuyên sâu về Trí tuệ nhân tạo (AI)/ Máy học (ML). Học kỳ này giúp các bạn trẻ đón trước làn sóng chuyển đổi số, cung cấp các kiến thức toàn diện về các công nghệ như Google Analytics tools, SAS analytics, Python, R programming, APIs, R Studios, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, các thuật toán về học máy và học sâu (Deep Learning),…

Phương pháp học tập học blended learning kết hợp lý thuyết và thực hành, các bài kiểm tra, bài tập, các buổi thảo luận dự án,... đem lại cơ hội để sinh viên trải nghiệm và cọ xát thực tiễn. Hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ sẵn sàng cho các công việc: chuyên viên phân tích tài chính, kinh doanh; chuyên viên phân tích dữ liệu; chuyên viên trực quan hóa dữ liệu; chuyên gia phát triển ứng dụng trí tuệ nhân tạo; chuyên gia máy học/ học sâu,...

Chương trình học ACN Pro không chỉ giúp các bạn trẻ làm chủ những công nghệ mới để tạo bứt phá trong sự nghiệp tương lai, mà còn giúp những người đã đi làm, có trải nghiệm thực tế, giải quyết nhiều vấn đề đang gặp phải trong quá trình làm việc.

Với phương châm đào tạo “Chất lượng là hàng đầu”, CUSC mong muốn cập nhật công nghệ mới và nâng cao kỹ năng CNTT của sinh viên và người đi làm. Để nắm bắt được nhu cầu cụ thể của các bạn, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tiến hành khảo sát trực tuyến (online). Các bạn vui lòng trả lời các câu hỏi sau để có cơ hội trở thành Top các bạn may mắn nhận được quà hấp dẫn từ CUSC. 

 
Đối tượng áp dụng: Sinh viên, người đi làm, người đam mê yêu thích CNTT.
 
Quà tặng:

- 01 suất Học bổng 20% cho lần đóng đầu tiên khi đăng ký trọn khóa hoặc một trong các học kỳ:

   + Phân tích dữ liệu (Proficiency In Data Analysis) - Học kỳ 1

   + Trí tuệ nhân tạo và Máy học (Artificial Intelligence and Machine Learning) - Học kỳ 2

- 02 phần quà tặng công nghệ

- 96 suất tham gia khóa học MIỄN PHÍ về nội dung chương trình Trí tuệ nhân tạo và Máy học (ACN Pro)

Thời gian tham gia: đến hết ngày 07/11/2021
 
Công bố danh sách nhận quà tặng: 09/11/2021
 
Quy định: 
 
- Một người chỉ tham gia khảo sát và được tặng thưởng 1 lần duy nhất tương ứng với 1 số điện thoại trong thời gian diễn ra chương trình.
 
- 96 người đầu tiên hoàn thành toàn bộ câu hỏi khảo sát dựa trên kết quả hiển thị thời gian khảo sát từ hệ thống sẽ nhận được khóa học miễn phí về nội dung chương trình Trí tuệ nhân tạo và Máy học -  ACN Pro.
 
- Người tham gia phải trả lời toàn bộ câu hỏi và nhận được thông báo kết thúc khảo sát với nội dung đã được hệ thống ghi nhận để đạt điều kiện nhận thưởng, ngoài ra sẽ được tính là không hợp lệ. 
 
- Cách thức chọn ra người nhận thưởng: quay số ngẫu nhiên bằng phần mềm. 
 
- Quà tặng không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.
 
- Người tham gia khi tham gia khảo sát hoặc nhận được quà tặng sẽ không phải chịu các chi phí phát sinh. 
 
Chương trình hứa hẹn sẽ là cơ hội vàng cho các bạn yêu thích tìm hiểu lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo và Máy học (ACN Pro) tại CUSC.
 
Đừng ngần ngại hãy thay đổi bản thân cùng kiến thức mới vô cùng hấp dẫn tại CUSC!
 
 
TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH Trí tuệ nhân tạo và Máy học - ACN Pro
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
 
Zalo: 086 895 2535