Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Nắm bắt cơ hội ĐĂNG KÝ CHỈ VỚI HỌC BẠ THPT ngay hôm nay!
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 1021
  • Tác giả: Huỳnh Như ,Theo nguồn: CUSC

Trước cơn khát nhân lực và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Công nghệ thông tin (CNTT), tâm lý chọn ngành, chọn trường của các bậc phụ huynh, các em học sinh đã có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Nhiều người không còn quan niệm: “Phải vào đại học bằng mọi giá”, thay vào đó là coi việc chọn nghề “hợp xu thế” - lương cao và không lo thất nghiệp mới là mấu chốt.

 
Có thể thấy, thay vì đổ xô vào đại học, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường khác, để rút ngắn thời gian đào tạo, sớm chạm tay vào cơ hội nghề nghiệp. Tại Việt Nam cũng có những đơn vị đào tạo nghề quốc tế để đem lại cho các bạn trẻ cơ hội học nghề “cao cấp” trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng, thu hút những thí sinh lựa chọn thay vì học đại học. Là một trong số đó, Chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế của tập đoàn CNTT APTECH - Ấn Độ đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các bậc phụ huynh, các em học sinh, và nhận được sự đánh giá cao của nhà tuyển dụng trong những năm gần đây. 
 
Đây chính là thương hiệu đào tạo CNTT uy tín trên thế giới, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ thông tin với hơn 4.000 trung tâm đào tạo trên toàn thế giới. Bằng Aptech có giá trị quốc tế, được công nhận trên 60 quốc gia. 
 
Chương trình được thiết kế tinh gọn trong hơn 700 giờ, cải tiến theo xu hướng công nghệ và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trên thế giới, sinh viên Aptech tham gia môi trường học thân thiện và hiện đại, trải nghiệm doanh nghiệp ngay từ khi nhập học. Với việc giảm tải các môn học đại cương, tăng cường thực hành lên tới 70% tổng thời lượng, học từ dự án thực tế, sinh viên Aptech tốt nghiệp chỉ sau 2.5 năm. Điều này giúp các bạn tiết kiệm được 2 - 3 năm so với chương trình đào tạo đại học truyền thống.
 
Nhằm giúp các bạn đam mê lĩnh vực CNTT có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế Lập trình viên Quốc tế - APTECHMỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA của tập đoàn APTECH - Ấn Độ, CUSC triển khai tuyển sinh năm 2021 bằng phương thức xét tuyển học bạ. Đặc biệt, chỉ với 600 chỉ tiêu cho cả hai ngành thì phương thức xét tuyển học bạ chính là "tấm vé" hiệu quả để thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển cùng các ưu thế khác như: đăng ký nhập học sớm, thủ tục đơn giản và thời gian xét tuyển linh động.
 
1.    Chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế - Aptech:
 
Quá trình nghiên cứu nhu cầu của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới (Microsoft, Sun Microsystems, IBM, Oracle,…) giúp Aptech thiết kế, đón bắt được các xu hướng công nghệ mới nhất như: Angullar JS, SQL Server, XML, JSON, NodeJS, . NET, Agile Development, điện toán đám mây (Cloud Computing), Spring, Phát triển ứng dụng di động trên nền Android sử dụng Kotlin, kiểm thử (Testing), J2EE, Trí tuệ nhân tạo, ... Công nghệ tiên tiến này được đưa vào chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế - Aptech để cung cấp cho thị trường lao động những Lập trình viên chuyên nghiệp nhận bằng cấp Quốc tế Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE) do Aptech Ấn Độ cấp. Hứa hẹn sẽ là bệ phóng vững chắc giúp sinh viên sau khi ra trường tự tin phát triển cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn ở nhiều vị trí công việc như: phát triển ứng dụng Web thương mại điện tử; phát triển ứng dụng di động; phát triển phần mềm doanh nghiệp trên các nền tảng công nghệ tiên tiến như Java EE, .Net và PHP; ứng dụng trong điện toán đám mây; bảo mật thông tin số; quản trị Cơ sở dữ liệu; An ninh mạng và bảo mật ứng dụng,...
 
 
2.    Chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena.
 
Đây là ngành đào tạo rất mới tại Việt Nam, là sự kết hợp giữa mỹ thuật và ứng dụng công nghệ, các sản phẩm của Mỹ thuật Đa phương tiện có thể được nhìn thấy ở các lĩnh vực như quảng cáo, nghệ thuật, giáo dục, giải trí, kỹ thuật, y học, toán học, kinh doanh, nghiên cứu khoa học,… Và hầu như các sản phẩm truyền thông và giải trí hiện đại như poster, bảng quảng cáo, phim kỹ xảo,... đều là sản phẩm của ngành học này. Chương trình đào tạo được cải tiến theo xu hướng công nghệ và đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Nội dung đào tạo được bám sát các ứng dụng thực tế và yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo còn mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn trẻ tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long trong những lĩnh vực năng động nhất như: thiết kế đồ họa, truyền thông, PR – Quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, thiết kế UI/UX cho ứng dụng web, dựng phim/kỹ xảo phim, phim quảng cáo (TVC), phát triển nhân vật Game và hoạt hình 3D,…
 
 
Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia chương trình ĐĂNG KÝ NGAY CHỈ VỚI HỌC BẠ THPT cùng CUSC ngay hôm nay!
 
 
TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH:
 
 
 
CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 
 
Đăng ký online (trực tuyến) trước ngày 28/12/2021 
 
- Gửi bản scan/ảnh chụp hồ sơ nhập học và gửi về theo địa chỉ:
 
 
  + Zalo: 0868952535 / 0868952545
 
- Chuyển khoản học phí theo hướng dẫn bên dưới:
 
Đơn vị: Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
Địa chỉ: 01, Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ
 
Tài khoản: 0111000031889, ngân hàng Vietcom bank, chi nhánh Cần Thơ
 
Nội dung chuyển khoản: <Họ tên - Chuyển khoản học phí Lập trình viên/ Mỹ thuật Đa phương tiện>