Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Biến đam mê thành sự nghiệp cùng APTECH - Nhận ưu đãi lên đến 25% học phí
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 231
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Bất cứ nghề nghiệp nào cũng vậy, đam mê là yếu tố đầu tiên quyết định thành bại của bạn. Vì thế nếu bạn muốn thực sự thành công với nghề thì hãy học tập và đam mê thực sự để bạn tự tin “thành nghề” và “thành đạt”.

 
Với tôn chỉ: “We don’t keep up with technology, We stay ahead of it!” (“Chúng tôi không chạy theo công nghệ, chúng tôi dẫn đầu công nghệ”!), Aptech - Ấn Độ, một trong số tập đoàn đào tạo CNTT Quốc tế tại Việt Nam, là đơn vị đào tạo cho sinh viên những kiến thức mới nhất, bắt nhịp kịp thời với xu hướng công nghệ của thế giới. Quá trình nghiên cứu nhu cầu của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới (Microsoft, Sun Microsystems, IBM, Oracle,…) giúp Aptech thiết kế, đón bắt được các xu hướng công nghệ mới nhất như: Angullar JS, SQL Server, XML, JSON, NodeJS, . NET, Agile Development, điện toán đám mây (Cloud Computing), Spring, Phát triển ứng dụng di động trên nền Android sử dụng Kotlin, kiểm thử (Testing), J2EE, Trí tuệ nhân tạo,... Công nghệ tiên tiến này được đưa vào chương trình đào tạo để cung cấp cho thị trường lao động những Lập trình viên chuyên nghiệp nhận bằng cấp Quốc tế Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE) do Aptech Ấn Độ cấp.
 
Chương trình được thiết kế tinh gọn trong 780 giờ, cải tiến theo xu hướng công nghệ và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong và ngoài nước, sinh viên Aptech tham gia môi trường học thân thiện và hiện đại, trải nghiệm doanh nghiệp ngay từ khi nhập học. Với việc giảm tải các môn học đại cương, tăng cường thực hành lên tới 70% tổng thời lượng, học từ dự án thực tế, sinh viên Aptech tốt nghiệp chỉ sau 2.5 năm. Điều này giúp các bạn tiết kiệm được 2 - 3 năm so với chương trình đào tạo đại học truyền thống. 
 
Nhằm giúp các bạn đam mê lĩnh vực CNTT có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế Lập trình viên Quốc tế - APTECH của tập đoàn APTECH - Ấn Độ, CUSC triển khai chương trình khuyến học lên đến 25% học phí với thông điệp “Biến đam mê thành sự nghiệp cùng APTECH”. Chương trình sẽ cung cấp kiến thức công nghệ mới nhất để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng khắt khe trong xu thế CMCN 4.0 và Chuyển đổi số.
 
 
Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY để nhận được ưu đãi:
 
 
Bên cạnh ưu đãi về học phí, mỗi bạn còn được tặng thêm 1 bộ quà tặng (Balo, Áo thun) thật “cool” nữa nhá!
 
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:
 
- Các bạn học sinh THPT dự định chọn học ngành CNTT
 
- Sinh viên các trường Cao đẳng và Đại học quan tâm tới ngành CNTT
 
- Người đi làm học CNTT để hỗ trợ công việc hiện tại hoặc chuyển sang lĩnh vực CNTT
 
- Những ai đang có dự định học CNTT nhưng vì những trở ngại trong vấn đề tài chính mà tạm phải gác lại
 
Chương trình khuyến học áp dụng đến hết ngày 31/07/2021
 
*** LƯU Ý: Người học chỉ được tham gia 1 chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song) và không cộng dồn giá trị khuyến học và chính sách khác.
 
TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH: 
 
 
- Cách 1: Đăng ký trực tuyến.
 
- Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Phòng Tư vấn
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 
Điện thoại: 0292.3835.581
 
Website: aptech.cusc.vn
 
 
Zalo: 086 895 2535