Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Công bố kết quả “Xét học bạ, nhận học bổng nhập học” đến 18 triệu đồng
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 521
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Sau thời gian tổng hợp kết quả, Top các thí sinh xuất sắc đã chính thức đủ điều kiện nhận học bổng 50% trị giá đến 18 triệu đồng trong chương trình “Xét học bạ, nhận học bổng nhập học”

Nhằm giúp các bạn học sinh THPT, yêu thích, đam mê ngành CNTT và thiết kế đồ họa sẵn sàng khám phá và chinh phục thách thức của Cách mạng Công nghiệp 4.0 có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế của tập đoàn Aptech - Ấn Độ như Lập trình viên Quốc tế - APTECHMỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) đã triển khai chương trình “Xét học bạ, nhận học bổng nhập học” trị giá đến 18 triệu đồng với thông điệp "BE THE SUNSHINE". 

CUSC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của đông đảo các bạn học sinh. Chương trình đã kết thúc ngày 20/06/2021 vừa qua và thu hút hơn 100 học sinh tại khu vực ĐBSCL cùng tham gia 

Sau thời gian tổng hợp kết quả, Top 5 thí sinh xuất sắc đủ điều kiện nhận học bổng 50% đã chính thức được công bố. Các bạn nhanh chóng hoàn tất hồ sơ và đăng ký nhập học trong thời gian sớm nhất nhé để chính thức nhận 2 suất học bổng 50% của chương trình nhé!
 
 
Ngoài ra, CUSC cũng xin chúc mừng 41 thí sinh đạt học bổng 20% và 19 thí sinh đạt học bổng 15%.
 
 
LƯU Ý:

- Những thí sinh đã đạt học bổng vui lòng liên hệ Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ để nhận thêm thông tin hướng dẫn thủ tục và đăng ký nhập học trong thời gian sớm nhất. 

- Giá trị học bổng không được quy đổi thành tiền mặt và sẽ được khấu trừ trực tiếp vào học phí và được trừ giảm trực tiếp cho lần đóng đầu tiên
 
- Học bổng có giá trị đến hết ngày 30/11/2021.
 
- Người sử dụng học bổng phải tốt nghiệp THPT năm 2021.
 
- Không áp dụng học bổng đồng thời với chương trình khuyến học khác.
 
Tuy đã nỗ lực hết mình nhưng chưa nhận được học bổng, CUSC vẫn rất hoan nghênh sự nhiệt tình của các bạn thí sinh đã tham gia và dám chinh phục thách thức của chương trình. Trung tâm cũng hy vọng sau chương trình này, các bạn vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê của mình và nỗ lực nhiều hơn để đạt thành công trong những cuộc thi tiếp theo và chờ đón nhiều cơ hội nhận học bổng khác do CUSC kết hợp với Tập đoàn Aptech - Ấn Độ tổ chức.
 
TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH: 
 
 
- Cách 1: Đăng ký trực tuyến.
 
 
- Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Phòng Tư vấn
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 
Điện thoại: 0292.3835.581
 
Website: aptech.cusc.vn
 
 
Zalo: 086 895 2535