Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Khuyến học đến 15% học phí khi đăng ký nhóm 3 học viên: Tiếp bước thành công, tiên phong bứt phá
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 398
  • Tác giả: Trương Hoành Sơn

Trong những năm trở lại đây, thiết kế web và lập trình Front-end đang có nhiều tiến triển và thay đổi nhanh chóng. Bởi số lượng người truy cập Internet ngày càng nhiều và không ngừng tăng lên, các công ty, doanh nghiệp luôn tìm kiếm khách hàng thông qua các hoạt động quảng bá, cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên website.

Thiết kế Web và lập trình viên Front-end ngày nay không những là một ngành nghề phổ biến mà còn là một công việc hái ra tiền với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong thời đại của công nghệ 4.0. Nhằm giúp các bạn sinh viên, người đi làm có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo Thiết kế Web và lập trình Front-end, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai chương trình khuyến học Ưu đãi lên đến 15% học phí với thông điệp “TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG, TIÊN PHONG BỨT PHÁ”.

Khóa học nhằm trang bị cho học viên kiến thức để tạo ra những giao diện Web chuyên nghiệp, tăng cường tính tương tác với các thư viện jQuery, VueJS. Chương trình đào tạo được triển khai theo hướng dự án, chú ý đến các nghiệp vụ chính yếu của một website thương mại điện tử và quảng bá doanh nghiệp. Các tính năng tương thích di động, thân thiện với người dùng (UI/UX) là điểm mạnh của khóa học. Ứng dụng web chính là bộ mặt và quyết định sự thành công của doanh nghiệp trong thời đại số, giúp doanh nghiệp quảng bá mạnh mẽ thương hiệu và sản phẩm của mình.

 
Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY để nhận được ưu đãi:
*** LƯU Ý:
 
Số lượng nhóm áp dụng khuyến học có giới hạn, ưu tiên các nhóm đăng ký sớm.
 
Học viên chỉ được tham gia 1 chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song) và không cộng dồn giá trị khuyến học và chính sách.

Chương trình khuyến học áp dụng đến hết ngày 16/07/2021

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ:
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 
Tel: 0292.3835.581
 
Website: aptech.cusc.vn hoặc arena.cusc.vn
 
 
Zalo: 058 262 1345