Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Ưu đãi đến 25% học phí: HỌC IT - ĐI CÙNG APTECH
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 406
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Trước cơn khát nhân lực và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Công nghệ thông tin (CNTT), tâm lý chọn ngành, chọn trường của các bậc phụ huynh, các em học sinh đã có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Nhiều người không còn quan niệm: “Phải vào đại học bằng mọi giá”, thay vào đó là coi việc chọn nghề “hợp xu thế” - lương cao và không lo thất nghiệp mới là mấu chốt.

Có thể thấy, thay vì đổ xô vào đại học, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường khác, để rút ngắn thời gian đào tạo, sớm chạm tay vào cơ hội nghề nghiệp. Tại Việt Nam cũng có những đơn vị đào tạo nghề quốc tế để đem lại cho các bạn trẻ cơ hội học nghề “cao cấp” trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng, thu hút những thí sinh lựa chọn thay vì học đại học. Là một trong số đó, Chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế của tập đoàn APTECH - Ấn Độ đang nhận được sự quan tâm của đông đảo của các bậc phụ huynh, các em học sinh, và nhận được sự đánh giá cao của nhà tuyển dụng trong những năm gần đây. 

Đây chính là thương hiệu đào tạo CNTT uy tín trên thế giới, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ thông tin với hơn 4.000 trung tâm đào tạo trên toàn thế giới. Bằng Aptech có giá trị quốc tế, được công nhận trên 60 quốc gia. 

Chương trình được thiết kế tinh gọn trong 780 giờ, cải tiến theo xu hướng công nghệ và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trên thế giới, sinh viên Aptech tham gia môi trường học thân thiện và hiện đại, trải nghiệm doanh nghiệp ngay từ khi nhập học. Với việc giảm tải các môn học đại cương, tăng cường thực hành lên tới 70% tổng thời lượng, học từ dự án thực tế, sinh viên Aptech tốt nghiệp chỉ sau 2.5 năm. Điều này giúp các bạn tiết kiệm được 2 - 3 năm so với chương trình đào tạo đại học truyền thống.

Nhằm giúp các bạn đam mê lĩnh vực CNTT có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế Lập trình viên Quốc tế - APTECH của tập đoàn APTECH - Ấn Độ, CUSC triển khai Chương trình ưu đãi lên đến 25% học phí với thông điệp “HỌC IT - ĐI CÙNG APTECH”. Chương trình sẽ cung cấp kiến thức công nghệ mới nhất để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng khắt khe trong xu thế CMCN 4.0 và Chuyển đổi số.

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY để nhận được ưu đãi:

Bên cạnh ưu đãi về học phí, mỗi bạn còn được tặng thêm 1 bộ quà tặng (Balo, Áo thun) thật “cool” nữa nhá!

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

  • Các bạn học sinh THPT dự định chọn học ngành CNTT
  • Sinh viên các trường Cao đẳng và Đại học quan tâm tới ngành CNTT
  • Người đi làm học CNTT để hỗ trợ công việc hiện tại hoặc chuyển sang lĩnh vực CNTT
  • Những ai đang có dự định học CNTT nhưng vì những trở ngại trong vấn đề tài chính mà tạm phải gác lại

Chương trình khuyến học áp dụng đến hết ngày 30/06/2021

*** LƯU Ý: Người học chỉ được tham gia 1 chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song) và không cộng dồn giá trị khuyến học và chính sách khác.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH Lập trình viên Quốc tế - APTECH

- Cách 1: Đăng ký trực tuyến.

- Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Phòng Tư vấn

CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Website: aptech.cusc.vn

Fanpage: CUSC Computer Education

Zalo: 086 895 2535