Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Hội thảo trực tuyến Công nghệ thông tin chuẩn Quốc tế: Chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo và Máy học – ACN Pro
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 626
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Để hòa nhập vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và xu thế chuyển đổi số, việc cập nhật những công nghệ trong lĩnh vực chuỗi cung ứng và quản trị của doanh nghiệp/ nhà sản xuất gần như là một nhiệm vụ được thực hiện từng giờ, từng ngày. Các công nghệ tiên tiến này bao gồm robotics, tự động hóa phân tích dữ liệu lớn (Big Data) và Internet vạn vật (Internet of Things). Một trong những công nghệ xứng đáng nhận được sự quan tâm hiện nay chính là Trí thông minh nhân tạo (AI).

 
Trên thế giới, các tập đoàn sản xuất công nghệ hàng đầu thế giới như: Samsung, LG, Sony, Google, Facebook, Amazon, Microsoft, IBM,… đều đầu tư và ứng dụng AI & ML vào các dịch vụ của họ. Theo Google Brain, nhu cầu nhân lực phục vụ AI là 1 triệu người, nhưng chỉ có khoảng 10.000 nhân lực chất lượng cao đáp ứng.
 
Tại Việt Nam, chính phủ xác định công nghệ AI là sự đột phá, mũi nhọn và cần thúc đẩy phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Thông tin từ ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2019 cho biết nguồn nhân lực AI hiện chỉ đáp ứng 10% nhu cầu thị trường. Đây chính là cơ hội để ngành học Trí tuệ nhân tạo và Máy học “lên ngôi”, và trở thành bệ phóng vững chắc giúp nhiều bạn trẻ phát triển cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn ở nhiều vị trí công việc. Hãy cùng Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tham gia buổi HỘI THẢO TRỰC TUYẾN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHUẨN QUỐC TẾ bằng hình thức Livestream lúc 15h00 ngày 20/05/2020 - Thứ 4. Đặc biệt, buổi Hội thảo lần này sẽ chú trọng giải mã sức hút của chuyên ngành TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VÀ MÁY HỌC - ACN PRO, một ngành học không còn xa lạ nhưng vô cùng thú vị. Thông tin sự kiện như sau:
 
 
THÀNH PHẦN BAN TƯ VẤN:
 
* Giáo sư Aliasger Shaiwalla (***)
 
   Phó chủ tịch mảng Công nghệ - Tập đoàn CNTT Aptech, Ấn Độ
 
   Học viện Công nghệ Ấn Độ - Mumbai 
 
* Cô Lê Hữu Trâm Anh - Đại diện hệ thống Aptech Việt Nam
 
* Tiến sĩ Trương Xuân Việt - Phó giám đốc Trung tâm 
 
* Tiến sĩ Cù Vĩnh Lộc - Phó Trưởng Bộ phận Đào tạo 
 
NỘI DUNG:
 
- Giáo sư Aliasger Shaiwalla, chuyên gia trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo và Máy học sẽ cung cấp thông tin chuyên môn hữu ích về lĩnh vực này. Cơ hội giao lưu đặt câu hỏi với Giáo sư để khám phá rõ hơn về sức mạnh của ứng dụng AI mang lại và tầm quan trọng của ứng dụng AI đối với sự phát triển của đất nước trong thời điểm hiện tại và tương lai.
 
- Giới thiệu ưu điểm chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế 
 
- Khám phá cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo và Máy học – ACN Pro
 
- Thông tin tuyển sinh 2020 (chỉ tiêu tuyển sinh, hình thức xét tuyển,…)  
 
KÊNH PHÁT SÓNG TRỰC TUYẾN: Facebook Livestream: https://www.facebook.com/CUSC.CE/
 
ĐẶT CÂU HỎI QUA ZALO: 086 895 2535
 
Chương trình hứa hẹn sẽ là cơ hội vàng cho khán giả, quý thầy cô, phụ huynh, các em học sinh, sinh viên yêu thích, đam mê lĩnh vực CNTT có cơ hội tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo quốc tế chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo và Máy học – ACN Pro và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vự này.
 
CƠ HỘI BỐC THĂM NHẬN NHIỀU QUÀ TẶNG SỰ KIỆN CÓ 1-0-2 CHỈ BẰNG THAO TÁC
 
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 
Tel: 0292.3835.581
 
Website: acnpro.cusc.vn
 
 
Zalo: 086 895 2535